Bảo tàng tỉnh Hà Tĩnh

Ha Tinh Province Museum

Trang chủ Tuyên truyền giáo dục

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong gìn giữ và phát huy giá trị lịch sử ở Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

Đăng ngày 10-08-2019 15:14
581 Lượt xem
Xem cỡ chữ

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, có chức năng nghiên cứu, sưu tầm, khai quật khảo cổ học; quản lý, bảo quản, trưng bày, giới thiệu di sản văn hóa, hiện vật về lịch sử Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu nghiên cứu, học tập, tham quan và hưởng thụ văn hóa của công chúng. Đảng bộ Bảo tàng Lịch sử Quốc gia gồm 88 đảng viên sinh hoạt tại 4 chi bộ trực thuộc, làm việc tại 9 phòng chuyên môn, nghiệp vụ. Tổng số viên chức, người lao động là 206 (Trong đó: Nam: 88, Nữ: 118). Trình độ học vấn của cán bộ, viên chức: Tiến sĩ: 4; Thạc sĩ: 44; Cử nhân: 111; Cao đẳng: 2; Trung cấp: 5 và các cán bộ chuyên môn, trình độ khác.

Giờ tham quan

Sáng Từ 8h đến 12h

Chiều Từ 13h30 đến 17h

Tất cả các ngày trong tuần.

Trừ thứ 2 đầu tiên hàng tháng

Bản đồ - vị trí